น้ำหนักลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ลูกน้อย8เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลย ตอนนี้แค่7.6กก.น้ำหนักน้องไม่ขึ้นมา3เดือนแล้ว น้องกินนมแม่ ข้าวไม่ค่อยกิน มีแม่ๆแนะนำวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่คิดมากแถมต้องมาตกโควิดอีก น้ำหนักน้องไม่ดีเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หยดน้ำมันใส่อาหาร ไข่แดง ชีส โยเกิร์ต อะโวคาโด เพิ่มน้ำหนักค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ