ยาเเคลเซียมกับยาบำรุงเลือด

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ยาบำรุงเลือดกับยาเเคลเซียมตัวนี้ทานหลังอาหารเช้าพร้อมกันได้ไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ยาเเคลเซียมกับยาบำรุงเลือด
2 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ เพราะยา 2 ตัวนี้มีฤทธิ์ทำหลายกัน โดยยาไตรเฟอดีนต้องกินห่างจากการกินอาหารที่เป็นแคลเซียม 2 ชั่วโมงขึ้นไป ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะเเม่🥰

ทานคนละเวลาค่ะ