กลืนน้ำตาลตรวจเบาหวาน

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ มีใครเคยได้กลืนน้ำตาลตรวจเบาหวานตอนตั้งครรภ์ไหมคะ แม่บ้านนี้ได้กลืนน้ำตาล 50g พอกลืนเสร็จไม่ถึง1 ชั่วโมงมีอาการ ตาลาย เหงื่อแตก เหมือนจะวูบ หน้ามืด แล้วก็อ้วกค่ะ เกือบตายคะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรากลืนแล้วค่ะแต่เราไม่เป็นนะ ถ้าไม่ไหวบอกพยาบาลค่ะ