ปวดเอวข้างขวา

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ มีใครเคยปวดเอวด้านขวาบ้างมั้ยคะ คือเมื่อวานมีอาการท้องเสียคะ แล้วปวดเอวมากจนนอนไม่ได้ปวดลงขาลามไปยันหลัง จึงไปโรงพยาบาลคุณหมอแค่วัดความดัน วัดไข้ ให้ยาพาราเรามา เกลือแร่ และให้กลับบ้าน กินยาแก้ปวดไปมันค่อยยังชั่วนะคะ แต่พอตอนนี้เริ่มกลับมาปวดอีกแล้วค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 18w แล้วคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อาจเปนเพราะน้ำหนักที่มากขึ้นไปกดทับ แม่ตะแคงขวามากไปก้อมีส่วนคะ