ฉีดบาดทะยัก

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ มีใครฝากครรภ์โรงพยาบาลวิชัยเวชอ้อมน้อยบ้างมั้ยคะ เค้าฉีดยาบาดทะยักให้มั้ยคะ ของเรา 26+5 W แล้วยังไม่เคยฉีดเลย #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอนัดฉีดตอน 28 week ค่ะ แต่ไม่ใช่รพ.วิชัยเวชอ้อมน้อย😊

3y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะ ยังไงคุณหมอต้องฉีดให้ มันจำเป็น😊