ลูกถ่ายมีมูกเลือด

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ มีแม่คนไหนลูกถ่ายมีมูกแบบนี้มั้ยค่ะ ไปหาหมอมาแล้วหมอให้แค่ยาแก้ท้องอืดมา กังวลมากเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกถ่ายมีมูกเลือด
2 ตอบกลับ

น้องน่าจะแพ้โปรตีนจากนมวัว เพราะบ้านนี้ก็เป็น ไปหาหมอ หมอบอกว่าน้องแพ้นมวัวตอนนี้หมอเลยแนะนะให้น้องกินไฮคิวเปบติ อาการถ่ายเป็นมูกเลือดนก็หาย

ลองเปลี่ยนโรงบาลดีกว่าค่ะแม่ มูกเลือดเยอะมากสงสารน้อง