สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ มีอาการคันบริเวณรอบๆสดือกับในรูสดือในรูสดือมีผื่นขึ้นเล็กน้อยคะ แบบนี้อันตรายไมคะหรือว่าปกติคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แฟนผมก็เป็นครับ ผมลูกน่าจะทิ่มครับ