ช่วยบอกทีคะนำ้เดินเยอะมาก

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีว่านำเดินตอน 35w1d. แต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย มันปกติไหมคะ หรือเราต้องไปพบหมอเลยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

7 ตอบกลับ

ถ้าน้ำเดิน จะปวดหรือไม่ปวดท้อง ต้องไปหาหมอด่วนนนน เพราะเด็กจะตาย เพราะไม่มีน้ำคร่ำ แม่ไปหาหมอรึยังเนี้ยยยย

2y ago

มาแล้วคะ คลอดตัวเล็กแล้วงับ😍💕

ถ้าน้ำเดินคือจะคลอดแล้วค่ะ หาหมอด่วนค่ะ เดี๋ยวเด็กติดเชื้อ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค้าบ คลอดตัวเล็กเรียบร้อยงับ🥰🥰

โอยยยยไม่น่าต้องถามแล้วไปหาหมอเดี๋ยวเด็กอันตราย

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบงับ คลอดตัวเล็กแล้วงับ😍🥰

แม่ๆรีบไปหาหมอเลยนะคะ ไปหรือยังคะ

2y ago

มาแล้วคะ คลอดตัวเล็กแล้วงับ😍🥰

ไปหาหมอรึยังคะ

2y ago

มาแล้วคะ คลอดเรียบร้อยแล้วงับ🥰🥰

หาหมอด่วนค่ะ

2y ago

คลอดเรียบร้อยแล้วงับ🥰🥰

คลอดรึยังคะ