ฉี่ลูกเปลี่ยนสี

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีน้องบ้านนี้อายุได้4M10Dคะ วันนี้แม่ได้สังเกตุเห็นว่าน้องฉี่ใส่แพมเพิสเป็นสีส้มอิฐคะอยากรู้ว่าน้องจะเป็นอะไรมั้นคะ น้องเอาแต่ร้องด้วยคะเหมือนเจ็บปวดที่ไหนซะแห่งคะ

1 ตอบกลับ

กระเพาะปัสสาวะอักเสบคะ ถ้าน้องกินนมแม่ แม่ชงอบเชย 1 ช้อนชา ในน้ำร้อน พอค่อนร้อนเติมน้ำผึ้ง 1 ช้อนชา กินไปนะคะ ห้ามเกิน 7 วันคะ น้องจะดีขึ้น