ท้องหรือไม่ท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีตอนนี้เราประจำเดือนยังไม่มาเดือนที่แล้วมาวันที่8แต่เราลองตรวจที่ตรวจครรภ์ ผลขึ้น2ขีดจาง แต่ชอบมีอาการปวดท้องน้อยจี๊ดๆ เหมือนปะจำเดือนจะมา คืออยากทราบว่าท้องหรือไม่ท้องคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องหรือไม่ท้อง
2 ตอบกลับ

ท้องจ้า ปกติของคนท้องอ่อนๆจ้า ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณคะ แล้วอาการปวดท้องจะมีผลอะไรไหมคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยจ้า