สอบถามแม่ๆเรื่องน้ำนมหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีคลอดน้องมาได้6เดือนจะเข้าเดือนที่7แล้ว น้องกินนมแม่มาตลอด แต่แม่ทำงานได้2เดือนแล้วไม่ได้ปั้มนมในช่วงที่วันไปทำงาน ตอนนี้น้ำนมเริ่มหดแล้วจะทำยังไงดีคะให้น้ำนมกับมาเยอะเหมือนเดิม ช่วยแนะนำหน่อยค่ะเพราะไม่อยากให้ลูกกินนมผงค่ะ #แนะนำกันหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ปั๊มเท่าไหนก็ออกเท่านั้นค่ะ ถ้าอยากมีเพิ่มก็ต้องปั๊ม 8 รอบ/วัน