สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ฝากครรภ์กี่wคะถึงได้สมุดสีชมพู

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ฝากครรภ์กี่wคะถึงได้สมุดสีชมพูคะ เราฝาก รพ เอกชน ตอนนี้11w+2แล้วยังไม่ได้สมุดเลยคะ มีแต่กระดาษขาวที่จดรายละเอียดไว้ ทั้งหมดคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิกตอน4Wก็ได้สมุดสีชมพูมาเลยค่ะ

2y ago

ดีจังเลยคะ บ้านนี้ฝากเอกชน เห็นเขาบอก เอกชน ชอบเก็บสมุดไว้