สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ฝากครรภ์กี่wคะถึงได้สมุดสีชมพู

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ฝากครรภ์กี่wคะถึงได้สมุดสีชมพูคะ เราฝาก รพ เอกชน ตอนนี้11w+2แล้วยังไม่ได้สมุดเลยคะ มีแต่กระดาษขาวที่จดรายละเอียดไว้ ทั้งหมดคะ

10 ตอบกลับ

เขาเก็บไว้ให้รึป่าวค่ะ ที่ได้ยินๆมานะคะเอกชนชอบเก็บสมุดสีชมพูค่ะ

2y ago

อ่อ หรอคะ ไปก็ไม่เคยถามคุณหมอเลย แต่กระดาษก็เป็นรายละเอียดหมดเลยคะ ในใจก็คิดแค่ว่า เดียวคงได้ๆๆ😅😅