หลังผ่าคอลด ปัสสาวะแล้วปวดขัด ปกติไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ผ่าคลอดแล้วใส่สายฉี่ พอถอดออกมารุ้สึกปัสสาวะขัดๆช่วงใกล้จะสุด จนถึงตอนนี้ 7 วันแล้ว ยังไม่หายปวดเลยคะ ปกติหรือไม่ปกติคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราเกือบเดือนค่ะแม่ มันเป็นผลมาจากการใส่สายฉี่ค่ะ

9mo ago

มันถือว่าปกติใช่ไหมคะแม่