ผื่นที่คอเด็ก

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ผื่นแบบนี้ที่คอ แม่ๆรักษากันยังไงคะ น้อง14วันค่ะ

ผื่นที่คอเด็ก
8 ตอบกลับ

ซื้อครีมมาทาที่ร้านขายยาคะลูกเราก็เป็น20วัน เพราะร้อนเเละนมไหลลงคอทำให้เกิดผื่นแบบนี้ซื้อยามาทา2วันหาย ขยันเช็ดคอลูกทาแป้งที่คออย่าให้อับชื้นนะคะ ปกติมันก็จะหายไปเองผื่นพวกนี้เเต่มาเป็นที่คอลูกคงคันและแสบคะ

ลูกเราก็เป็นค่ะหาครีมออแกนิกทานะค่ะ ใส่เสื้อผ้าโปร่งสบายไม่อับอยู่ที่โล่งลูกไม่ร้อนผื่นจะค่อยๆหายค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอนะค่ะปรึกษาหมอก่อนค่ะ

อย่าให้น้องอาบน้ำอุ่นนะคะ คุณแม่ลองซื้อ ezerra มาทาให้น้องดูนะคะอันนี้ได้ผลมาก

ทาครีม แฟร์แอนด์แมร์ค่ะ ที่บ้านก็เป็นยุบแห้งเลยค่ะ

ผื่นแบบนี้แพ้นมวัวหรือป่าวคะ

บ้านนี้ใช้คู่นี้ค่ะแม่

ตัวนี้เลยค่ะ3วันหาย

10mo ago

ตัวนี้ดีจริงค่ะ

พาหาหมอค่ะ