ค่าน้ำตาลสูงแม่ๆแนะนำวิธีควบคุมหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ปกติไม่ทานของหวานเลยแต่ไปตรวจฉี่ มีค่าน้ำตาลสูง มีวิธีควบคุมยังไงบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คุมอาหารคะ วิธีและวิธีการทำอาหารมีบอกในเนตละเอียดเลยคะ😊😊

ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำ