จะรู้ได้ไงว่าท้องลมหรือท้องจริง

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ปกติแล้วจะมีอาการอะไรบอกเราไหมคะว่าครรภ์ที่ตั้งอยู่เป็นท้องลมหรือป่าว นอกจากรอคุณหมอนัดซาวน์คะ ปัจจุบันอายุครรภ์ 7w คะ

2 ตอบกลับ

ซาวเท่านั้นค่ะถึงจะรู้ได้ ท้องลมจะไม่มีตัวเด็ก

ไม่มีค่ะ ซาวด์อย่างเดียว