มาแชร์วิธีการร่วมรักแบบไม่กระทบลูกในครรภ์หน่อยค่ะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ บ้านนี้ท้องได้14วีคแล้วคะท้องแรก แต่กังวนเรื่องการร่วมรักกับคุณสามีค่ะ จะมีผลกับลูกในครรภ์ไหมคะ แม่บ้านไหนมีประสบการณห์มาแชร์ให่หน่อยคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีความเสี่ยงก็งดไปยาวๆเลยค่ะ แต่ถ่าไม่เสี่ยง ควรทำแบบเบาไม่รุนแรง และไม่หลั่งในค่ะ

ไม่มีผลกระทบค่ะแต่ต้องระวังไม่แรงและท่าที่ไม่หักโหม