ลูกคว่ำหงาย

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ น้องๆแต่ละบ้านเริ่มคว่ำตั้งแต่กี่เดือนคะบ้านนี้3เดือน5วันแล้วยังคว่ำหงายเองไม่ได้เลยคะต้องช่วยตลอดเลย แม่ๆบ้านไหนน้องคว่ำตอนกี่เดือนมาแชร์ความรู้ให้หน่อยนะค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกคว่ำหงาย
23 ตอบกลับ

บ้านนี้นั่งได้ก่อนคว่ำนั่งตอน5เดือนผ่านไปไม่กี่สัปดาห์น้องก็คว่ำเองพร้อมกระดืบๆๆๆได้นิดๆ

ย้านนี้ตั้งแต่2เดือน15วันจร้าตอนนี้น้อง6เดือน24วันแหละกำลังเริ่มนั่งและลุกเดินจร้า

เดี๋ยวก็คว่ำค่ะ ของเราเริ่มอยากคว่ำตอน2-3เดือน 3-4เดือนคว่ำเองได้แต่ยังไม่เเข

ลูกบ้านนี้4เดือนจะ5เดือนแล้วกำลังหัดคว่ำค่ะวันนี้คว่ำได้2ครั้ง😊😊😊

คว่ำตอน 4 เดือน 11 วันค่ะ หงายกลับไปกลับมาได้ตอน 5 เดือนกว่าค่ะ

2y ago

บ้านนี้พยายามคว่ำอยู่เหมือนกันคะแต่ยังไม่คล่องเท่าไหร่ต้องช่วยไปก่อน

บ้านนี้ลูกตัวใหญ่ขาใหญ่มากค่ะ คว่ำตอน3เดือนเกือบ4เดือน

รอได้ค่ะแม่ ไม่ต้องรีบ 4 เดือนก็ไม่ช้านะคะ

2y ago

ค่ะแม่ บ้านนี้กลัวน้องจะพัฒนาการช้าก็เลยเป็นกังวลนิดหน่อยแต่พอได้รู้ว่าแต่ละบ้านแล้วก็ค่อยยังชั่ว

พัฒนาการแต่ละคนต่างกันค่ะแม่รอน้องอีกหน่อย

บ้านนี้ต้องช่วยเหมือนกันคะ 3 เดือน 17 วัน

บ้านนี้ 2 เดือน 17 วันน้องกำลังหัดคว่ำค่ะ