ลูกคว่ำหงาย

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ น้องๆแต่ละบ้านเริ่มคว่ำตั้งแต่กี่เดือนคะบ้านนี้3เดือน5วันแล้วยังคว่ำหงายเองไม่ได้เลยคะต้องช่วยตลอดเลย แม่ๆบ้านไหนน้องคว่ำตอนกี่เดือนมาแชร์ความรู้ให้หน่อยนะค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกคว่ำหงาย
23 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องคว่ำได้เองตอน 6 เดือนค่ะ

4เดือนครึ่งคะเพราะน้องอ้วนเลยช้า

บ้านนี้เกือบ 5 เดือนเลยค่ะ ชิวๆ 555555