สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ น้องได้21วันแล้วคะน้องถ่ายบ่อยมากคะ วันหนึงประมาน4-5ครั้งคะ เป็นปกติไหมคะหรือน้องท้องเสีย น้องกินนมแม่คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะเดวก็ดีขึ้นเองจ้าบ้านนี้ก็เหมือนกันจ้า

กินนมแม่ถ่ายบ่อยเป็นปกติของวัยนี้ค่ะ