น้องกินนมผงครั้งแรก

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ น้องพึ่งกินนมผงครั้งแรกหลังจากกินไป2ชั่วโมงน้องอ้วกออกหมดเลย แต่ท้องไม่อืด แบบนี้คือน้องกินไม่ถูกรึป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

กินตามน้ำหนักข้างกล่องเลยคะแม่มีบอกคะน้องน่าจะกินเยอะเกินไปคะ

น้องกินเยอะรึป่าวค่ะกินนมเว้นกี่ชม.ค่ะ

น้องอิ่มเกินไปหรือเปล่าคะแม่

1y ago

น่าจะใช่จ้าแม่ ปกติน้องกินนมแม่3ออน แต่เผลอชง4ออน

น่าจะกินเยอะไปนะค่ะ