นม S26 สูตร1

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ นมผงสำหรับเด็กแรกเกิด s26 สีชมพูสูตร1 ดีไหมคะ พอดีวันนี้ซื้อเป็นนมเสริมมาให้ลูกกิน ชงให้กินไปแล้วผ่านมา10กว่านาทีแล้วเขายังไม่อึเลยคะ ถ้าลูกไม่อึรึอึมาแล้วสีผิดปกตินี่เลิกให้กินทันทีเลยใช่มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่า กินแล้วไม่ได้อึทันทีค่ะแม่

3y ago

ปกติไหมคะ