น้ำหนักขึ้นๆลงๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ท้องแรกได้16+4วีคคะ แต่น้ำหนักคงที่ขึ้นๆลงๆ43-44อยู่แบบนี้คะ ผิดปกติไหมคะ ส่วนตัวกินอะไรไม่ค่อยได้เลยคะ ทำงานด้วยน้ำหนักก่อนท้องก็42-43อยู่แล้ว😔😔

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้ำหนักไม่ลดไม่ได้แปลว่าน้ำหนักลูกในครรภ์จะลดนะคะบ้านนี้กว่าน้ำหนักจะขึ้นก็ 5 เดือนค่ะขึ้นเดือน 1 กิโลกรัม