19สัปดาห์3วัน

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ท้องนี้ท้องที่ห้าแล้ว อัลตร้าซาวด์แล้วคุณหมอบอกน้อนปกติครบ32 แต่แม่แอบกังวลท้องแม่เล็กมาก แต่น้องมีต๊อดมีโก้งตัวบ่อยๆ แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ แอบกังวลกลัวน้องจะตัวเล็กเพราะแม่กินได้น้อยมากเบื่ออาหารด้วย

19สัปดาห์3วัน
1 ตอบกลับ

เสริมไข่ต้ม ผลไม้ กล้วยน้ำว้า นมบำรุงค่ะ แต่ที่ดูในใบน้องก็ไม่ได้ตัวเล็กนะคะน้ำหนักดี