ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ท้อง2แล้ว ได้17+1w ท้องเล็กไหมคะ คนที่บ้านบอกท้องเล็กมาก แอบกังวลคะกลัวน้องไม่แข็งแรง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 18 week ใส่ชุดได้เหมือนไม่ท้องเลยคะแม่ ขอให้น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอคะ