น้องดิ้นตอนกี่วีคคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ท้อง2 แม่ๆรู้สึกว่าน้องดิ้นกันตอนกี่วีคกันบ้างคะ บ้านนี้ได้14+2 แต่ยังไม่รู้สึก พอดีหมอที่ฝากครรภ์บอกว่าจะรู้สึกเร็วกว่าท้องแรก แม่ๆทีม พ.ค รู้สึกกันบ้างยังค่ะ 😊 #แบ่งปัน #ทีมพค.

3 ตอบกลับ

ท้องสองจะ รู้สึก 16w ขึ้นไปค่ะ ท้องแรก 18-20 w ขึ้นไปค่ะ แล้วแต่คนด้วยนะคะ ท้องหนาบาง

2y ago

ใช่ๆคะ ท้องแรกเรารู้สึกตอนน้องประมาณ5เดือน ท้อง2แอบตื่นเต้น 😂 เหมือนเริ่มมีกระตุกแต่คงคิดไปเอง

บ้านนี้16+2ยังไม่รู้สึกค่ะ สงสัยหน้าท้องเราหนา

2y ago

แฮร่ๆ นี่ก็ยังเลยคะแม่😂

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

2y ago

ขอบคุนจ้าาา