ตั้งชื่อลูกในสมุด

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ทางคลีนิคที่เราฝากครรภ์ เขาบอกให้เตรียมตั้งชื่อใส่ในสมุดชมพูไว้ เพื่อวันที่มาคลอดต้องใช้ชื่อน้องในการทำทุกอย่างแทนชื่อแม่ มีบ้านไหนให้เตรียมแบบนี้ไหมคะ แล้วชื่อที่เราตั้งจะต้องไปอยู่ในใบแจ้งเกิด อย่างนี้ใช่ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ เตรียมไว้จะดีกว่าค่ะ ของเราเตรียมไว้ 7 วันเลยถ้าน้องเกิดคลอดวัดไหนมีชื่อพร้อมค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ