เงินสงเคราะห์บุตร เงินอุดหนุนบุตร

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ถ้าเราทำเรื่องขอเงินสงเคราะห์บุตรกับเงินอุดหนุนบุตรจะได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เงินสงเคราะห์บุตรถ้าตรงตามเงื่อนไขของประกันสังคมก็ยื่นเรื่องได้เลยค่ะ เงินอุดหนุนบุตรก็เช่นกัน เข้าไปอ่านเงื่อนไขบนเว็บไซต์ได้เลยค่ะ