การเบิกประกันสังคม

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ถ้าหากแม่ใช้สิทธิ์บัตรทองในการเกิด แล้วไปเบิกสิทธิ์ค่าคลอดประกันสังคมของพ่อได้ไหมคะ พอดีตอนนี้คิดอยู่คะว่าจะใช้สิทธิประกันสังคมแฟนหรือจะใช้สิทธิบัตรทองของแม่เองดี เพราะถ้าใช้ของพ่อมันต้องสำรองจ่ายเยอะอยู่คะ รบกวนแม่ๆช่วยตอบหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ใช้สิทบัตรทองคลอดไม่ต้องเสียตัง แล้วค่อยให้พ่อเอาใบเกิดลูกไปเบิกค่าคลอด

ใช้สิทธิบัตรทองคลอดแล้วไปเบิกค่าคลอดในสิทธิของพ่อ