ท้อง36+3วีค กำหนดคลอด9ตุลาคม

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ถ้าน้องดิ้นตั้งแต่6โมงเช้าถึง2โมงเย็นแต่ยังไม่ถึง10ครั้ง แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️