สวัสดีค่ะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตั้งครรภ์11สัปดาห์ สามารถทานยาแก้แพ้ได้ไหมคะ มีอาการเหมือนเป็นหวัดคะ คัดจมูกเฉพาะเวลานอนคะ ถ้านั่งเดินหายใจได้ปกติ ขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

ปรึกษาเภสัช หรือ หมอทุกครั้งที่จะใช้ยาค่ะ อย่าทานเอง เราป่วยนิดหน่อย ไป รพ เลยค่ะ กลัวทานยาซี๊ซั๊ว

ไป รพ หมอให้แก้แพ้มาเวลาแพ้ท้อง เวียนศรีษะ จะให้ดีควรปรึกษาแพทย์ก่อนนะคะ อาจจะแล้วแต่บุคคล

ทานได้บางตัวค่ะ ลองปรึกษาแพทย์หรือเภสัชนะคะ