เสียดท้องเวลาทานอาหารเสร็จ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตั้งครรภ์ได้ 37 วีคแล้วตอนนี้ มีอาการจุกเสียดท้อง เหมือนอาหารไม่ย่อยล่ะมีอะไรคาที่คอเวลาทานเสร็จ คล้ายๆกรดไหลย้อน ทานเสร็จก็นั่งพักแป๊ปนึงนะคะ อาการแบบปกติไหมคะในไตรมาสที่ 3 นี้

2 ตอบกลับ

มันเป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

อาจจะกรดไหลย้อนค่ะ

5mo ago

ถ้าจะทานยาแนะนำปรึกษาหมอนะค่ะ