สอบถามแม่ๆจ้า

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตั้งครรภ์ได้40+3 วีค เมือวานหมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูก วันนี้มีมูกเลือดออกมาเล็กน้อย จากนั้นก้อมีมูกออกตลอด แต่ออกไม่มากนะคะ และมีอาการเจ็บท้อง บ้างครั้งเหมือนปวดประจำเดือน อาการแบบนี้ควรไปหาหมอได้ยังคะ.#ท้องสองคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเริ่มเจ็บถี่ๆแล้วเตรียมตัวไปหาหมอได้เลยค่ะ