สอบถามแม่ๆคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนน้องยังไม่ถึงเดือนต้องตื่นมากินนมทุก2ชั่วโมง ครั้งละ2ออนน้องจะรู้เวลาโดยไม่ต้องปลุกมากินเอง แต่พอน้องได้1เดือนน้องจะนอนนานมาหน่อยเป็น3ชั่วโมงไม่ก็4ชั่วโมง ตื่นมากินที แต่บางทีก็2ชั่วโมงตื่นอีก อยากรู้ว่า2ชั่วโมงตื่นมาเราควรให้น้องเค้ากินนมเลยไหมหรือต้องถึง3ชั่งโมงก่อนค่อยกิน #ลูกคนแรกคะ หรือแม่ๆให้นมน้องกันยังไง ขอบคุณมากนะคะ

1 ตอบกลับ

ให้กินเลยค่ะ ลูกหิวอาจกินไม่พอ ไม่อิ่ม หิวตอนไหนก็ให้กินได้