ประกันสังคม

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้แม่มีสิทธิ์ประกันตนแต่ต้องการยกเลิกสิทธิ แล้วกลับไปใช้ สิทธิบัตรทองสามารถทำได้เลยไหมคะ หรือต้องรออะไรยังใง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของแม่เป็นมาตราไหนคะ 33 39 40 ถ้า33 แม่ต้องออกจากงานยื่นว่างงานหลัง6เดือนไม่ส่งต่อสิทธิ์ตัดเอง 39 40 ขาดส่ง3เดือน สิทธิ์ตัดเองค่ะ ลองถามห้องทะเบียน รพ เพิ่มเติมดูค่ะว่าต้องรอกี่เดือนถึงจะทำได้

1y ago

ติดต่อห้องทะเบียนโรงบาลได้เลยค่ะ เค้าจะแจ้งรายละเอียดว่าจะต้องทำอะไรบ้าง

ติดต่อถามห้องทะเบียนของ รพ เลยค่ะว่าทำยังไง