จะฉีดวัคซีนดีมั้ยน้อ...

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้เรากังวลมาก ตอนนี้ท้องได้ 10 วีคคะ รอ 12 วีค วันที่ 19 ตค นี้ จะได้ฉีดวัคซีนคะ เป็นของซิโนฟาร์ม ตอนแรกเราตั้งใจจะไปแล้วนะ แต่แม่แฟน และคนรอบข้างไม่อยากให้ฉีดคะ ตอนนี้ก็เอาเก็บมาคิดว่าจะฉีดดีมั้ย เห็นข่าวก็น่ากลัว กังวลมากๆตอนนี้เอนเอียงไม่อยากฉีดแล้ว เพราะคิดว่าบ้านอยู่บ้านนอก เราไม่ได้ออกไปไหน ไปตัวเมืองทีนึงก้อไปหาหมอคะ แต่เราไม่รู้เนอะว่าโรคมันมีที่ไหนบ้าง กลัวไปหมดคะ บ้านเราอยู่ลำปางคะ ไม่ค่อยพบผู้ติดเชื้อคะมีใครฉีดบ้างคะ และขอความคิดเห็นหน่อยคะ เราคิดมากอะ

2 ตอบกลับ

สิทธิ์ของคุณแม่แหละค่ะ หากกลัวหรือไม่แน่ใจก็ใช้เวลาคิดดูก่อน หากไม่ฉีดคุณแม่ก็ต้องระวังตัวดูแลตัวเองให้มากๆนะคะ🙂🙂 #แต่เราไม่ฉีดหรอกคะมีประวัติเคยท้องด้วย มันเป็นสิทธิ์เราเนาะใครเขามาบังคับไม่ได้หรอกแต่ถ้านึกถึงความปลอดภัยก็ไปฉีดค่ะ🙂✌️

3y ago

ขอบคุณมากคะแม่

ลำปางคนติดเชื้อไม่น้อยนะคะ ข่าวที่ว่าคือ เด็กตายในท้องใช่มั้ยคะ แม่ได้อัพเดทมั้ยคะ ว่าที่เด็กตายเพราะสายสะดือพันคอ2รอบ ไม่ใช่วัคซีนค่ะ พิจารณาดีๆ ค่ะ

3y ago

หลายข่าวที่ออกมานะคะ แม่แฟนก็ไม่ยอมให้ฉีด เรากังวลคะ 😔