สิทธิ์ฝากท้องประกันสังคม

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ท้องลูกคนที่2 แต่จะเพิ่งจะเคยใช้สิทธิ์ประกันสังคมฝากท้องครั้งแรก อยากจะรู้ว่าตอนเราไปฝากท้องครั้งแรกที่โรงพยาบาลที่เรามีสิทธิ์ประกันสังคม เราต้องเสียค่าใช้จ่ายเองมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแค่ฝากไม่เสียค่ะ เราเสียแค่ค่ายากับค่าตรวจเลือด ส่วนค่าคลอด สำรองจ่ายแล้วเบิกทีหลังค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ