ปวดฟันคุตคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ตั้งท้องได้28สัปดาห์คะ ปวดฟันคุตมากๆ จะไปถอนออกแล้วคะพอรู้ว่าตั้งท้องก็ไม่กล้าไปเอาออก ต้องทนจนกว่าจะคลอดใช่ไหมคะ ถ้าคลอดแล้ว กี่วันกี่เดือนจะได้ถอนคะ #แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ🙏🙏 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถอนได้นะคะ แต่จะถอนได้ตอนไตรมาสที่2ค่ะ ช่วง4-6เดือน ถ้าหลังจากนี้ไม่ได้แล้วค่ะต้องรอให้คลอดก่อน ถ้ากินยาพาราแล้วเอาไม่อยู่แนะนำให้เอาเกลือมาผสมกับน้ำแล้วอมไว้จนกว่าอาการปวดจะเบาลงแล้วค่อยบ้วนออก เค้าเคยใช้วิธีนี้ค่ะ ได้ผลมาก