ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ 18 w 6 d ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆ แต่สิวบุก หน้าหมองคล่ำ พอจะเดาได้ไหมคะ น้องเป็น ผญ หรือ ผช ท้องแรกแม่ไม่มีประสบการณ์เลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกได้ยากมากคะแม่ บ้านนี้ไม่เคยแพ้ ชอบแต่งตัวแต่งหน้า ท้องกลม ไม่โทรม เขาตามตำราผู้หญิง แต่ได้ผู้ชายจ้า