ซาวด์เพศตอน20วิค

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ซาวด์ดูเพศตอน18วิคหมอบอกผู้หญิง99%ตอนนี้20วิคหมอก็บอกผู้หญิงชัว ลูกคนแรกฝากอยู่โรงพยาบาลรัฐซาวด์รอบเดียวตอน18วิคหมอบอกผู้หญิงแต่ออกเป็นผู้ชายซ่ะงั้น คนนี้ฝากอยู่คลินิกมีโอกาสพลาดมั้ยค่ะ #อยากได้ผู้หญิงคะ😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสผู้หญิงมากค่ะ เพราะถ้า21 วีคขึ้นไปจะชัดมากๆไม่เปลี่ยนแล้วค่ะ เว้นแต่คลีนิคจะดูผิดค่ะ แต่แม่ซาวด์2รอบแล้วโอกาสพลาดน้อยมากๆค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค้า หายกังวนไปเยอะเลยคะแม่🥹💗