สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ คุณแม่ท้องแรก น้องเริ่มดิ้น ต่อย แตะ ตอนกี่วีคคะ แม่บ้านนี้มีหน้าท้องหนา #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ บ้านนี้22วีคแล้วคะ แม่รู้สึกแค่ เหมือนน้องตอดเบาๆ แม่กังวลมาก 🥺#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอด18ดิ้น19ตอนนี้24วีค ไม่ได้นอนเลยค่ะดิ้นเก่งมาก

เป็นคนหน้าท้องหนา รู้สึกลูกดิ้นชัดเลยตอน20สัปดาห์ค่ะ

ของเราน้องเริ่มตอดตอน 15w2d เริ่มหัดดิ้นตอน 17-18W ค่ะ

ตอน23วีคคะ รุ้สึกแบบจริงจัง น่าท้องใหญ่หนามาก

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน22วีคค่ะ

23กำลังเรี่มค่ะ_24_25แรงขื้นตามเวลาลูกตื่นค่ะ

บ้านนี้ท้องหน้ามากค่ะ ดิ้นแรงตั้งแต่ 17week 😄

ท้องแรกบ้านนี้น้องตอดๆดิ้นๆตอน16วีคค่ะ

เราท้องเเรกรู้สึกตอดๆ25วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี่รู้สึกชัดๆ ตอน 20 วีคค่ะ