สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ คุณแม่ท้องแรก น้องเริ่มดิ้น ต่อย แตะ ตอนกี่วีคคะ แม่บ้านนี้มีหน้าท้องหนา #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ บ้านนี้22วีคแล้วคะ แม่รู้สึกแค่ เหมือนน้องตอดเบาๆ แม่กังวลมาก 🥺#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

16วิน้องเริ่มตอดตุบๆแล้วค่ะ

19วีคค่ะท้องหนาเหมือนกัน

บ้านนี้ดิ้นตอน20วีคค่ะ

ดิ้นตอนไตรมาส2ค่ะ

บ้านนี้เริ่ม22wค่ะ

บ้านนี้17วีคงั้บ

18-19w ตอดเเรงเลยคะ

บ้านนี้20วีคค่ะ

บ้านนี้ 27w ค่ะ