กระตุ้นคลอด ตอนนี้35+4

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ คือเราไม่ได้ฝากพิเศษ แล้ววันนี้หมอนัด 35+4 เราไปรพ ไม่ได้ตรวจหรืออันตราซาวด์อะไรเลย เราตรวจครั้งล่าสุด 32 สัปดาห์ แล้ววันนี้หมอบอกนัดอีกที 38+4 สัปดาห์ พร้อมกับจะกระตุ้นคลอด แต่เราอยากทราบน้ำหนักลูก แล้วก็อยากทราบว่าลูกกลับหัวรึยัง เราควรทำยังไงดีคะ #ท้องแรกคะ เรากังวลมาก

1 ตอบกลับ

แนะนำไปซาวด์ที่คลินิกค่ะแม่