สอบถามหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ.. คือเราพึ่งแท้งลูกไป7วัน เรากะพักอีก7วัน แล้วปั้มน้องต่อ ดีไหมคะ แล้วตอนนี้กะจะไปฉีดยาปรับฮอร์โมน ให้มีไวๆ ดีไหมคะ แนะนำหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้พัก 3 เดือนค่ะ กินโฟลิกรอ ค่อยมีใหม่ได้