สอบถามหน่อยคะ🤗

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ คือเราจะไปทำงานเลยอยากให้น้องกินนมผง น้องต้องกินสูตรไหนคะ ถึงจะได้รับสาอาหารครบถ้วนและมีประโยชน์ น้องได้2เดือน16วัน แนะนำหน่อยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้น้องลองค่ะ เพราะเด็กบางคนก็ไม่ได้กินนมทุกยี่ห้อแม่บ้านนี้ก็กินยี่ห้อเดียวคือเอนฟาแล็คเอพลัส