น้องไม่ยอมดื่มนมแม่

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ​ คือน้องไม่ยอมดื่มนมแม่เลยตั้งแต่น้องได้ไปอบตัวเหลืองที่โรงบาล​ น้องติดนมเสริมจากคุณหมอมา​ มีวิธีไหนไหมคะที่จะทำให้น้องกลับมาดื่มนมแม่ ตอนนี้น้องไม่ดื่มจนน้ำนมเริ่มหายไปแล้วคะ​ น้องพึ่งได้7วันเอง​ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่กินจากเต้า ถ้าอยากให้กินนมแม่ แม่ปั้มนมใส่ขวดให้น้องทาน ปั้มทุ2-3ชม. น้ำนมไม่หายแน่นอนค่ะ ปรึกษาคลิกนมแม่ให้สอนเข้าเต้าให้ถูกท่า สู้ๆนะคะ พึ่ง7วันเองยังปรับได้ค่ะ อย่าท้อนะคะ

2y ago

ปรึกษาคลินิกนมแม่ดูค่ะ