เด็ก1เดือนกว่านอนยาว3-4 ชม แล้วถึงตื่นมาทานนม ปกติไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ คือน้องได้1เดือน19 วัน นอนยาว3-4 ชม ถึงจะตื่นมาทานนม ปกติไหมคะ จากปกติน้องจะทานทุก 2ชมครึ่ง เวลาน้องตกใจตื่นหรือตื่นมางอแง ตอนช่วงนอนได้ 1-2 ชม เอาน้องเข้าเต้าน้องจะไม่เอาและงอแง พอเอากล่อมนอนก็หลับไปดื้อๆเลยนะคะ แต่ทานนมเยอะตามปกตินะคะ และน้องชอบให้ห่อตัวตลอด ถ้าไม่ห่อตัวน้องไม่ยอมนอนนอกจากว่าง่วงมากๆหรือกินนมจนหลับคาเต้าหลับสนิทไปเลยนะคะ มีวิธีให้น้องชินกับการไม่ห่อตัวไหมคะ พอดีอากาศบางวันร้อนไม่อยากห่อตัวให้นะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ