38+3 week กำหนด 30 ก.ย

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ครรภ์แรก มีใครแตกไปแล้วบ้างค้าาา บ้านนี้รอน้องออกมาแล้วค้าา นอนลำบากมาก ขอวีธีคลอดง่ายๆ หน่อยค้าาา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด27กย.เเอบเเตกไปเมื่อวันที่11ก.ย.จ้าา นั่งท่าผีเสื้อกินกินน้ำเยอะๆค่ะเเม่อันนี้สำคัญเลยย อย่าลืมฝึกหายใจเข้าออกเวลาเบ่งน้าเเม่ จะได้รู้จังหวะการเบ่งเเละเเผลไม่ฉีกเยอะ บ้านนี้หมอบอกเเผลสวยค่ะเพราะเเผลนิดเดียวตอนนี้ไหมละลายเเล้วค่าืเป็นกำลังใจให้เเม่คลอดง่ายๆนะคะ✌🏻

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️