เก้าอี้นวดไฟฟ้า

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ คนท้องสามารถนวดเก้าอี้ไฟฟ้าได้ไหมคะ อันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ดีค่า น้ำหนักมันแรงเกินไป แถมกดจุดอีก แนะนำคุณแม่ไปนวดที่แผนกแผนไทยของโรงบาลได้เลยค่ะ เรานวดชม.ละ 250 แต่ปลอดภัยและสบายตัวมากๆ มีหมอแผนไทยให้บริการโดยเฉพาะเลยค่ะ